0917.33.1111

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HẠ LONG
  • Nền trang con

Quyết định thành lập Văn phòng đại diện Thái Nguyên

Quyết định thành lập Văn phòng đại diện Thái Nguyên

Cập nhật: 12-08-2021 09:31:34 | TIN CHUYÊN NGÀNH | Lượt xem: 573

Căn cứ theo nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và chăm sóc khách hàng tại thị trường Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH Khí công nghiệp Hạ Long quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Thái Nguyên.

 Khí công nghiệp Hạ Long chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp dạng lỏng và khí như: Oxy, Nitơ, Argon, CO2, Axetilen và các loại khí hiếm khác. Ngoài các loại khí công nghiệp, Công ty TNHH Khí công nghiệp Hạ Long cũng sản xuất và cung cấp các loại khí dành cho y tế như: Oxy y tế, CO2 y tế, Argon y tế, Nitơ y tế. Qua hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành khí công nghiệp, chúng tôi luôn là người tiên phong đi đầu về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Hiện nay chi nhánh Quảng Ninh hoạt động với phương châm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng về thời gian và giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn về ngành khí công nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, sẽ giúp cho khách hàng được chăm sóc tối đa nhất. Hiện nay, Khí công nghiệp Hạ Long đang áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn ISO 13485:2016 trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chính vì vậy luôn đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khí công nghiệp và khí y tế: Oxy, Nitơ, Argon, CO2, C2H2 và các loại khí hiếm khác, chúng tôi đã mở thêm Văn phòng đại diện tại Thái Nguyên nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ được chu đáo và tận tình nhất.

Thiết kế bởi Vinaweb, Copyright © 2019 Công ty TNHH Khí công nghiệp Hạ Long - Designed by VinaWeb